Get Adobe Flash player

Tuyên truyền

QC chuc mung nam moi
Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

2303286
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
744
1340
2291123
55387

IP: 3.210.184.142
Bây giờ: 19:44, 11-05-2021

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

Hội nghị công chức viên chức Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Mê

Chiều ngày 05/01/2021 tại Hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê tổ chức Hội nghị Can bộ công chức viên chức người lao động năm 2021. Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của bệnh viện năm 2020, đề ra phương hướng hoạt động năm 2021, tiếp tục đẩy mạnh, phát huy quyền làm chủ của CCVC trong việc quản lý và xây dựng đơn vị. Thống nhất nội dung nghị quyết hội nghị CCVC và người  lao động của bệnh viện, thống nhất các chỉ tiêu, giải pháp, quyết tâm ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021.

Chương trình Hội nghị gồm các nội dung:

1. Kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, kiểm điểm việc thực hiện.

2. Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Bầu Ban thanh tra nhân dân khóa mới.

3. Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu đơn vị với tổ chức công đoàn.

2. Người đứng đầu đơn vị lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình CCVC giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CCVC.

4. Bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CCVC trong đơn vị.

5. BCH Công đoàn tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2020.

Đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu tại Hội nghị, biểu dương những thành tích mà bệnh viện đã đạt được trong năm 2020 đồng thời khuyến khích Cán bộ, CCVC thực hiện tinh thần dân chủ trong hội nghị để phát biểu đưa ra ý kiến góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Chung - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê đã trả lời các kiến nghị, câu hỏi của các viên chức bao gồm các vấn đề về lương, thưởng, các chế độ ưu đãi, cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực…

Hội nghị được tổ chức với tinh thần gọn nhẹ, nghiêm túc, thẳng thắn, dân chủ, đoàn kết, thiết thực, được sự góp ý và thống nhất của tập thể công chức, viên chức và người lao động bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong một ngày 25/5, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đến dự Đại hội có đồng chí Củng Thị Mẩy - Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, cùng Tổ giúp việc của huyện Ủy Bắc Mê; đại biểu đảng bộ đơn vị Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, cùng sự có mặt của 56 đảng viên ưu tú thuộc các chi bộ trong toàn viện.

Đồng chí Củng Thị Mẩy - Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí, bầu Đoàn thư ký gồm 2 đồng chí, thực hiện thông qua nội quy, chương trình, quy chế làm việc của đại hội và phổ biến những nội dung cơ bản về quy chế bầu cử trong Đảng.

Tại Đại hội báo cáo tình hình đảng viên về dự Đại hội Đảng bộ bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Chung - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã trình bày trước Đại hội nội dung Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II và phương hướng nhiệm vụ Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê hiện gồm 5 chi bộ trực thuộc với 56 đảng viên, trong đó 50 đảng viên chính thức và 06 đảng viên dự bị. Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ vượt qua mọi thách thức, phát triển năng động cùng xu thế hội nhập y khoa tiên tiến, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội lần thứ II đề ra. 

Đại hội cũng lĩnh hội những ý kiến phát biểu quý báu của đồng chí Củng Thị Mẩy Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí mong muốn Đảng bộ tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng; nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra, đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu của Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 10 đồng chí.

Ban chấp hành khóa mới lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Sau một ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu chặng đường phát triển mới với nhiều đột phá, sáng tạo của Bệnh viện Đa khoa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đồng thời hội nhập cùng xu thế phát triển của huyện Bắc Mê./.

                                                                                                      Người viết

                                                                                                       Tăng Hà

                                                                                                  BVĐK Bắc Mê

Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Mê tổ chức thành công buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH năm 2019.

Thực hiện kế hoạch số 354/KH-BV ngày 27/11/2019 của Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê về việc tổ chức tập huấn công tác PCCC&CNCH tại bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê năm 2019.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức nâng cao nhận thức và hiểu biết về phòng cháy và chữa cháy trong toàn xã hội, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Mê phối hợp với Công an tỉnh, Ngày 28/11/2019 Bệnh viện Đa khoa Bắc Mê tổ chức lớp tập huấn PCCC& CNCH cho cán bộ CCVC dưới hình thức thuyết trình trực tiếp do Phòng cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh hướng dẫn. Dự buổi tập huấn có Ban giám đốc  bệnh viện và 60 cán bộ CCVC, giảng viên lớp tập huấn truyền đạt cho học viên một số nội dung cơ bản như: Vị trí, nguyên tắc, tầm quan trọng của công tác PCCC; trách nhiệm PCCC của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân; công tác kiểm tra an toàn phòng cháy và chữa cháy và thực hành sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy.

 

Sau buổi tập huấn cán bộ viên chức của bệnh viện đã nắm được cơ bản kiến thức PCCC và cách sử dụng bình chữa cháy, không những cho cơ quan đơn vị còn trang bị kiến thức cho chính gia đình cán bộ và cộng đồng.

 

                                                                                                                     Phương Dung

CẤP CỨU BỆNH NHÂN CHỬA NGOÀI TỬ CUNG VỠ/ LỤT MÁU Ổ BỤNG DO SOCK MẤT MÁU CẤP

Vào hồi 12h trưa ngày 01/8/2019 Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê tiếp nhận bệnh nhân H.T.H – 28 tuổi, địa chỉ Thôn Khâu Nhòa – xã Giáp Trung – huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.Vào viện trong tình trạng sock mất máu cấp, đã được Hội chẩn và chẩn đoán chửa ngoài tử cung vỡ/ lụt máu ổ bụng có sock, chỉ số xét nghiệm: Số lượng hồng cầu - 1,85; Huyết sắc tố - 50g/l; Hematocrit– 17,3%. Đã được hồi sức cấp cứu và tiến hành mổ cấp cứu. Trong quá trình mổ lấy ra khoảng 2lit máu trong ổ bụng. Cuộc mổ diễn ra rất thuận lợi.

Do sock mất máu nặng, ngay sau cuộc phẫu thuật Bs Nguyễn Ngọc Chung – Giám đốc bệnh viện đã hiến 1 đơn vị máu 250ml để cấp cứu người bệnh.

Hiện tại bệnh nhân đang được chăm sóc tại khoa HSCC đã được tiếp nhận 3 đơn vị máu 750ml, Tình trạng hiện tại đã tỉnh, da xanh, miên mạc nhợt, còn mệt mỏi nhiều, hoa mắt chóng mặt.

Ca cấp cứu thành công, đồng thời đây cũng là hồi chuông cảnh báo tới người dân, đặc biệt các dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa cần chăm sóc và chú ý đến tình trạng sức khỏe bản thân và gia đình.

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho thương binh liệt sĩ trên địa bàn huyện Bắc Mê

Ngày 18/7/2019 Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện Bắc Mê nhân kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê có buổi khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 27 đối tượng là thuong binh liệt sĩ người có công trên địa bàn huyện Bắc Mê

BSCKI Nguyễn Ngọc Chung, Giám đốc Bệnh viện đang hỏi thăm, tư vấn

Nói về hoạt động ý nghĩa và đầy tính nhân văn này, Bs CKI Nguyễn Ngọc Chung Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bắc Mê nhấn mạnh: Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực thể hiện lòng tri ân đối với những đối tượng chính sách và người có công của cán bộ viên chức bệnh viện; đồng thời là dịp để bồi dưỡng y đức, nâng cao trách nhiệm phục vụ cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện.

 

Tại buổi khám bệnh, các Y, bác sĩ của Bệnh viện đã kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, siêu âm, khám các bệnh lý về tim mạch, thận tiết niệu, truyền nhiễm, cơ xương khớp… và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là thương binh, liệt sĩ.

Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, bà con còn được các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Bắc Mê còn  tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải…

Những hoạt động thiết thực, những việc làm cụ thể của các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Bắc Mê là dịp tỏ lòng tri ân với những người có công với đất nước, thực sự trở thành nét đẹp văn hóa của người thầy thuốc vì nhân dân phục vụ. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, để họ tự hào và tiếp tục nối bước cha anh phấn đấu học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

                                                                                                       Phương Dung

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê đã được hòa mình vào không khí sôi nổi, ấn tượng của đêm thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

 

Các bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người được các Chi bộ cụ thể hóa, dễ đi sâu vào lòng người.

Vào hồ 19h30 ngày 02/04/2019 Bệnh viện đa khoa huyện Bắc mê tổ chức Hội thi "Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019. Đại diện Ban giám đốc cho biết, hội thi là một đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, đồng thời là cơ hội để cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức nâng cao hiểu biết về cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu sâu sắc những giá trị trong tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, từ đó góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng hiệu quả hơn trong đơn vị; Đồng thời, qua đó cũng nhằm giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan đơn vị.

Hội thi "Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" với định hướng chủ đề " về nêu cao tình thần trách nhiệm phòng chống chủ nghĩa cá nhân nói đi đôi với làm" sau khi phát động các Chi bộ đã luyện tập, chuẩn bị cho hội thi.

 

Đêm Chung khảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong đó, 01 giải Nhất thuộc về Chi bộ III, 01 giải nhì thuộc về Chi bộ I, 01 giải ba thuộc về chi bộ II.

Tại Hội thi, các bài dự thi được sân khấu hóa qua các hình thức biểu diễn nghệ thuật, hoạt cảnh, kịch, lồng vào đó những câu chuyện về cuộc đời cách mạng, tư tưởng và tấm gương đạo đức, tác phong làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, các bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người được cụ thể hóa, dễ đi sâu vào lòng người.                                                                                        

                                                                                         Phương Dung

Thông báo mới

Phóng sự

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 44.1%
Tốt - 17.6%
Khá - 7.4%
Trung bình - 8.8%
Quá kém - 16.2%

Tổng số bình chọn: 68
The voting for this poll has ended on: Tháng 2 23, 2018

Copyright © 2015. Bản quyền thuộc về Bện viên Đa khoa Bắc Mê.

Địa chỉ: TT. Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.841.117, Email: bvdkbacme.syt@hagiang.gov.vn.