Get Adobe Flash player

Tuyên truyền

QC chuc mung nam moi
Năm mới 2013 gữa

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

2628589
Hôm nay
Hôm qua
Tuần trước
Tháng trước
300
893
2616730
45438

IP: 3.235.179.111
Bây giờ: 07:06, 27-10-2021

Đang có 6 khách và không thành viên đang online

Cán bộ bệnh viện đa khoa huyện bắc mê hiến máu cứ bệnh nhân

Ảnh hiến máu cứu ngườiNgày  30/11/2016 tại khoa khám bệnh bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê đã tiếp nhận người bệnh Hoàng Thị Thẩy 21 tuổi, Địa chỉ: thôn Giáp cư – Lạc Nông huyện Bắc Mê tỉnh Hà Giang.

Lúc vào người bệnh trong tình trạng  chảy máu bất thường của tử cung và âm đạo không xác định, da xanh niêm mạc nhợt, chẩy máu âm đạo số lượng nhiều kèm theo đau bụng khó thở từng cơn, hoa mắt chóng mặt, người rét run, Hồng cầu 1.01g/l,  Huyết sắc tố 21g/l. Trong lúc khó khăn người bệnh phải đối mặt giữa sự sống và cái chết gia đình không ai có cùng  nhóm máu để truyền cho người bệnh, lúc này người bệnh rất cần những giọt máu hồng  để  đủ sức trống trọi với  bệnh tật và vượt qua được ngưỡng cửa của tử thần. Đúng theo lời bác hồ dạy “Lương y như từ mẫu”, Bác Sĩ Nguyễn Đức Đạt và Điều Dưỡng Đoạn Thị Thắm đã tình nguyện hiến những giọt máu quý báu của mình để kịp thời cấp cứu người bệnh, đồng thời Câu lạc bộ ngân hàng máu sống của huyện Bắc Mê đã có 02 đồng chí Nguyễn Văn Diệp, Lê Thị Thu Trang đoàn viên của hai chi đoàn công an và tòa án huyện Bắc Mê đến để hiến máu của mình cứu sống người bệnh “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đúng với thông điệp của ngân hàng máu sống của huyện Bắc Mê.

 Từ những nghĩa cử cao đẹp đó của những y bác sĩ, điều dưỡng và các chiến sĩ Công an  huyện Bắc Mê, Đồng chí Hoàng Văn Trực Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện đã đến thăm hỏi và cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các đ/c Bác sĩ, Điều Dưỡng bệnh viện đa khoa và cảm ơn 02 đ/c của chi đoàn Công an, Tòa án động viên khích lệ tinh thần của các đồng chí và có 1 phần quả trao tặng cho các đ/c đã hiến máu cứu sống người bệnh kịp thời .

Sau 6 ngày điều trị tích cực, sự chăm sóc tận tình của tập thể Bác sĩ, điều dưỡng khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê hiện tại sức khỏe của bệnh nhân Hoàng Thị Thẩy đã ổn định và dần hồi phục.

                                                                                             BVĐK Bắc Mê

                                                                                                 Thanh Hoa

Thông báo mới

Phóng sự

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Thăm dò dư luận

Nhận xét của bạn về Website này?

Tuyệt vời - 44.1%
Tốt - 17.6%
Khá - 7.4%
Trung bình - 8.8%
Quá kém - 16.2%

Tổng số bình chọn: 68
The voting for this poll has ended on: Tháng 2 23, 2018

Copyright © 2015. Bản quyền thuộc về Bện viên Đa khoa Bắc Mê.

Địa chỉ: TT. Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Điên thoại: 02193.841.117, Email: bvdkbacme.syt@hagiang.gov.vn.